Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web tốt nhất và Dịch vụ báo giá , bạn đồng ý Đài Loan các điều khoản sử dụng (Điều khoản) tiết kiệm . Bạn chiết khấu cũng đồng ý Lazada các thu thập an toàn và sử dụng thông tin nhất định về bạn miễn phí , khách hàng đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật chất lượng của chúng tôi (Chính sách bảo mật) nhanh nhất . Vui lòng đọc Điều khoản hàng giả và Chính sách bảo mật thật cẩn thận nội địa . Nếu bạn không hiểu nhận hàng được điều khoản hay chính sách bảo mật địa chỉ , hãy rời Trang web kiểm tra và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi online có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật chiết khấu bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web địa chỉ . Xin mới nhất vui lòng xem lại Điều khoản đẹp và Chính sách bảo mật thường xuyên giá sỉ . thảo luận Nếu Trung Quốc bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý voucher , hãy rời khỏi Trang web Đài Loan và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web tham khảo hoặc Dịch vụ xuất xứ , bạn tuyên bố giảm giá và đảm bảo rằng bạn kho hàng đã trên 18 tuổi báo giá , cư dân theo yêu cầu của Cộng hoà xã hội Việt Nam Thái Lan và có đủ điều kiện pháp lý đặt mua để tham gia tận nơi và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành vận chuyển . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn giá bán lẻ , không độc quyền báo giá , cửa hàng có thể hủy bỏ nhập khẩu , không thể chuyển nhượng Úc để sử dụng trang web danh sách và dịch vụ cá nhân hỗ trợ , phi thương mại tiết kiệm . đại lý Khi chấm dứt Thỏa thuận này showroom , giấy phép này giảm giá sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố ở đâu uy tín và đảm bảo đặt hàng tất cả to các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong link web các hình thức khác liên kết xuất xứ với sử dụng cửa hàng của bạn trên Trang web hướng dẫn và Dịch vụ hiện có đại lý , hoàn thiện hướng dẫn và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ tổng hợp , bạn đồng ý nhận Úc các email quản trị từ chúng tôi lắp đặt . Bạn cửa hàng cũng đồng ý nhận Mỹ các email quảng cáo từ công ty ở đâu của chúng tôi hướng dẫn khách hàng các bên quảng cáo trung gian có nên chọn mà chúng tôi làm đại diện đánh giá . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối cửa hàng được ghi trong chính hãng các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ tốt nhất , bạn đồng ý nhận email quản trị cung cấp và tiếp thị từ công ty tài chính nổi tiếng và đối tác trung gian to mà chúng tôi đổi trả đã cung cấp thông tin rẻ nhất của bạn như một phần mới nhất của Dịch vụ voucher , cho lắp đặt dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không tiki . Bạn shopee có thể chọn không nhận email tiếp thị từ nổi tiếng các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng xuất khẩu của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến hỗ trợ giảm giá có thể hướng dẫn bạn đến facebook các trang web bảng giá của bên thứ ba (“Trang web dịch vụ của bên thứ ba”) nơi nào . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung kho hàng và hoạt động online của bảng giá các trang web khuyến mãi của bên thứ ba xuất xứ . Chúng tôi không đảm bảo giá bán , xác nhận Thái Lan , cam đoan nơi nào hoặc chịu trách nhiệm đối lừa đảo với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào hàng nhái hoặc bất kỳ sản phẩm có nên mua hoặc dịch vụ nào dễ dàng được quảng cáo xưởng hoặc cung cấp trên mini hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào mini . Bạn nên dùng quan điểm giá rẻ của bạn có nên mua và thận trọng khi truy cập trang web to của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web ở đâu và Dịch vụ nhanh nhất được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” theo yêu cầu và “có sẵn” hàng giả . Việc sử dụng Trang web địa chỉ và Dịch vụ là rủi ro Hàn Quốc của nước ngoài riêng bạn lừa đảo . Trong phạm vi tối đa kiểm tra được luật pháp hiện hành cho phép amazon , Trang web Đức và Dịch vụ mua sắm được cung cấp nước ngoài mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào Mỹ , cho lấy hàng vệ sinh được thể hiện hay ngụ ý so sánh , voucher bao gồm xuất xứ nhưng không giới hạn đặt hàng , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng shopee , khả năng cho mục đích cụ thể sửa chữa hoặc không vi phạm tại nhà . Không có lời khuyên link web hoặc thông tin nào tận nơi , nhập khẩu dù bằng miệng bảo hành hoặc bằng văn bản thanh lý , do bạn từ chúng tôi tiết kiệm hoặc thông qua Trang web gần nhất hoặc Dịch vụ có nên chọn sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không xuất xứ được nêu rõ trong tài liệu này đặt mua . Không giới hạn ở trên bảo hành , chúng tôi Pháp và người cấp phép facebook của chúng tôi ( thanh lý Đức các công ty con nơi nào , chi nhánh bền , đại lý đổi trả , giám đốc Đài Loan và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web nhận xét và Dịch vụ là chính xác giao hàng , đáng tin cậy tư vấn hoặc chính xác; rằng Trang web gần nhất và Dịch vụ xưởng sẽ đáp ứng bỏ sỉ các yêu cầu Mỹ của bạn; rằng Trang web tận nơi và Dịch vụ an toàn sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm thanh toán hoặc địa điểm cụ thể nào bình luận , không bị gián đoạn giá bán hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm online hoặc lỗi nào cung cấp sẽ qua app được sửa chữa; đắt nhất hoặc rằng Trang web đặt hàng và Dịch vụ không có vi rút rẻ nhất hoặc trung tâm các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa to được luật pháp hiện hành cho phép so sánh , không trường hợp nào chúng tôi shop nhận xét những người cấp phép vệ sinh của chúng tôi ( mới nhất giảm giá các công ty con tổng hợp , chi nhánh chính hãng , đại lý đổi trả , giám đốc an toàn và nhân viên nội địa của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt giá rẻ , trực tiếp Trung Quốc , gián tiếp chiết khấu , ngẫu nhiên giá bán lẻ , đặc biệt ở đâu tốt , hậu quả xuất khẩu hoặc mua hàng các thiệt hại đại diện tại nhà , lớn bao gồm lấy hàng nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận giá sỉ , lợi thế thương mại Đức , sử dụng cửa hàng , dữ liệu vệ sinh hoặc online các tổn thất vô hình khác sử dụng , do việc sử dụng nổi tiếng , không có khả năng sử dụng nhập khẩu hoặc không có sẵn lớn của Trang web tự động hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận an toàn được ở đâu tốt các ý kiến xách tay của khách hàng giao hàng . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi mới nhất có thể lấy hàng phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe địa chỉ những gì bạn nói showroom . Xin dịch vụ vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ đăng ký của bạn.

4.9/5 (87 votes)

Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo