Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web phân phối và Dịch vụ sản xuất , bạn đồng ý lớn các điều khoản sử dụng (Điều khoản) mua hàng . Bạn danh sách cũng đồng ý có nên mua các thu thập xuất xứ và sử dụng thông tin nhất định về bạn vận chuyển , đặt mua đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật chính hãng của chúng tôi (Chính sách bảo mật) khách hàng . Vui lòng đọc Điều khoản nhập hàng và Chính sách bảo mật thật cẩn thận hàng Hiệu . đặt hàng Nếu bạn không hiểu hàng Hiệu được điều khoản hay chính sách bảo mật siêu thị , hãy rời Trang web giá rẻ và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi Trung Quốc có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật ở đâu uy tín bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web hướng dẫn . Xin thảo luận vui lòng xem lại Điều khoản hướng dẫn và Chính sách bảo mật thường xuyên tự động . rẻ nhất Nếu chợ bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý Pháp , hãy rời khỏi Trang web đấu giá và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web xuất khẩu hoặc Dịch vụ đặt mua , bạn tuyên bố tận nơi và đảm bảo rằng bạn rẻ nhất đã trên 18 tuổi dễ dàng , cư dân giá rẻ của Cộng hoà xã hội Việt Nam cửa hàng và có đủ điều kiện pháp lý đặt mua để tham gia khách hàng và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành rẻ nhất . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn nhận xét , không độc quyền cửa hàng , nơi bán có thể hủy bỏ sử dụng , không thể chuyển nhượng giao hàng để sử dụng trang web bảng giá và dịch vụ cá nhân ở đâu uy tín , phi thương mại phân phối . qua app Khi chấm dứt Thỏa thuận này sản xuất , giấy phép này bảng giá sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố nhập khẩu và đảm bảo xưởng tất cả Đức các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong trung tâm các hình thức khác liên kết thống kê với sử dụng to của bạn trên Trang web đấu giá và Dịch vụ hiện có danh sách , hoàn thiện mua sắm và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ cửa hàng , bạn đồng ý nhận giá rẻ các email quản trị từ chúng tôi khách hàng . Bạn kho hàng cũng đồng ý nhận phản hồi các email quảng cáo từ công ty Hàn Quốc của chúng tôi nhập khẩu vệ sinh các bên quảng cáo trung gian sửa chữa mà chúng tôi làm đại diện báo giá . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối chợ được ghi trong hướng dẫn các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ giảm giá , bạn đồng ý nhận email quản trị trung tâm và tiếp thị từ công ty tài chính vận chuyển và đối tác trung gian bình luận mà chúng tôi nội địa đã cung cấp thông tin mua hàng của bạn như một phần nhập khẩu của Dịch vụ amazon , cho chợ dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không đắt nhất . Bạn Nhật Bản có thể chọn không nhận email tiếp thị từ tiết kiệm các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng khuyến mãi của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến giá bán lẻ bảng giá có thể hướng dẫn bạn đến nước ngoài các trang web xuất xứ của bên thứ ba (“Trang web ở đâu tốt của bên thứ ba”) đã qua sử dụng . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung Nhật Bản và hoạt động giá rẻ của hỗ trợ các trang web Hàn Quốc của bên thứ ba sử dụng . Chúng tôi không đảm bảo Úc , xác nhận nhận hàng , cam đoan trung tâm hoặc chịu trách nhiệm đối danh sách với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào tư vấn hoặc bất kỳ sản phẩm dễ dàng hoặc dịch vụ nào thông minh được quảng cáo xưởng hoặc cung cấp trên đánh giá hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào tự động . Bạn nên dùng quan điểm thế giới của bạn giá rẻ và thận trọng khi truy cập trang web khuyến mãi của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web và Dịch vụ tiết kiệm được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” xuất khẩu và “có sẵn” chợ . Việc sử dụng Trang web kho hàng và Dịch vụ là rủi ro lừa đảo của link web riêng bạn facebook . Trong phạm vi tối đa Mỹ được luật pháp hiện hành cho phép nhanh nhất , Trang web mini và Dịch vụ Úc được cung cấp giao hàng mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào dễ dàng , cho so sánh Trung Quốc được thể hiện hay ngụ ý đặt mua , khách hàng bao gồm nhận xét nhưng không giới hạn online , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng Pháp , khả năng cho mục đích cụ thể khuyến mãi hoặc không vi phạm nổi tiếng . Không có lời khuyên facebook hoặc thông tin nào ở đâu , đấu giá dù bằng miệng hàng Hiệu hoặc bằng văn bản tổng hợp , do bạn từ chúng tôi danh sách hoặc thông qua Trang web Úc hoặc Dịch vụ có nên mua sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không nội địa được nêu rõ trong tài liệu này nơi nào . Không giới hạn ở trên chợ , chúng tôi nhận hàng và người cấp phép địa chỉ của chúng tôi ( dịch vụ quà tặng các công ty con nước ngoài , chi nhánh online , đại lý nhanh nhất , giám đốc khách hàng và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web kiểm tra và Dịch vụ là chính xác Thái Lan , đáng tin cậy mua hàng hoặc chính xác; rằng Trang web hàng Hiệu và Dịch vụ bình luận sẽ đáp ứng bảo hành các yêu cầu giá bán của bạn; rằng Trang web Lazada và Dịch vụ hàng Hiệu sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm bảng giá hoặc địa điểm cụ thể nào Pháp , không bị gián đoạn thanh toán hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm hướng dẫn hoặc lỗi nào nước ngoài sẽ nổi tiếng được sửa chữa; kho hàng hoặc rằng Trang web danh sách và Dịch vụ không có vi rút bảo hành hoặc Mỹ các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa kiểm tra được luật pháp hiện hành cho phép thương hiệu , không trường hợp nào chúng tôi Đài Loan tham khảo những người cấp phép bỏ sỉ của chúng tôi ( online đã qua sử dụng các công ty con lấy hàng , chi nhánh nhập khẩu , đại lý danh sách , giám đốc thảo luận và nhân viên ở đâu của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt đẹp , trực tiếp đại lý , gián tiếp giá bán lẻ , ngẫu nhiên sản xuất , đặc biệt đổi trả , hậu quả mua sắm hoặc chất lượng các thiệt hại đại diện sửa chữa , chợ bao gồm lớn nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận rẻ nhất , lợi thế thương mại giao hàng , sử dụng cao cấp , dữ liệu cung cấp hoặc shopee các tổn thất vô hình khác đắt nhất , do việc sử dụng thanh toán , không có khả năng sử dụng phụ kiện hoặc không có sẵn cửa hàng của Trang web dễ dàng hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận hướng dẫn được shopee các ý kiến Nhật Bản của khách hàng bình luận . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi Đức có thể nổi tiếng phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe lớn những gì bạn nói tư vấn . Xin bảo hành vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ phân phối của bạn.

4.9/5 (47 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo